Khách Sạn Ngọc Long Châu tọa lạc ngay trung tâm Thị Trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Nằm Trên quốc lộ 8A giao thương với nước bạn Lào, cách hơn 25km về phía Tây là cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Cách về phía đông 15km là trung tâm Huyện Hương Sơn, tiếp giao đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại. Đi về xuôi theo quốc lộ 8A 30km sẽ gặp quốc lộ 1A, cách 80km là Sân Bay Quốc Tế Vinh, Phía Nam là con sông Ngàn Phố uốn lượn, phía bắc là dãy đồi thông xanh.

Khách Sạn Ngọc Long Châu là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đi vào hoạt động ngày 1.5.2017, với 9 tầng gồm 48 phòng nghỉ, có nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, trang trí ấm cúng trang nhã theo phong cách kết hợp cổ điển và hiện đại. Đến với khách sạn chúng tôi quý khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, thân thiện của toàn bộ cán bộ nhân viên.

Từ khách sạn Ngọc Long Châu, quý khách chỉ mất ít phút để đi đến bến xe Tây Sơn, với đầy đủ các tuyến xe đi và đến các TP lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, … . Cách Khách Sạn 300m là trung tâm thương mại Thị Trấn Tây Sơn với đầy đủ các mặt hàng Điện Tử, Tiêu dùng, Mỹ Phẩm của nước bạn Lào và Thái Lan, và các Đặc Sản của người dân bản địa.

Hơn 10km Về Phía Biên Giới Việt Lào là Khu Du Lịch Suối Nước Khoáng Sơn Kim sơn thủy hữu tình với dòng suối nước nóng quanh năm thiên nhiên ban tặng.

Đến với khách sạn chúng tôi, quý khách sẽ được chào đón bằng lòng hiếu khách và sự nhiệt tình nhất… sẽ luôn gặp được những khuôn mặt tươi cười, sự hỗ trợ nhiệt tình và sự quan tâm của chúng tôi trong suốt thời gian dừng chân tại khách sạn …

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 KỲ NGHỈ VUI VẺ !

Call Now ButtonGọi ngay
02396.28.66.88